fbpx

Dịch vụ truyền thông đa kênh được xây dựng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

Dịch vụ truyền thông đa kênh được xây dựng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

Giải pháp nâng cao

Giải pháp nâng cao

Để tiện tư vấn thêm, vui lòng chọn lịch họp trực tuyến phù hợp với Anh Chị

Câu hỏi thường gặp

Bài viết: Phần chữ viết của bài đăng trên mạng xã hội để chia sẻ về thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Trong gói dịch vụ này, bài viết bằng Tiếng Việt và được xây dựng dựa trên kế hoạch truyền thông và ý tưởng thông điệp đã thống nhất với khách hàng.

Để tạo ấn tượng thu hút người xem và hỗ trợ truyền tải thông điệp, một bài viết trên mạng xã hội thông thường sẽ được đăng kèm theo hình ảnh hoặc video clip.

Trong gói dịch vụ này, hình ảnh bao gồm những hình đơn hoặc bộ ảnh được thiết kế từ chất liệu là hình ảnh người mẫu bản quyền chuyên nghiệp, hình ảnh nội bộ doanh nghiệp, hình hoạt họa, được sáng tạo cùng với các yếu tố cần thiết trong nhận diện thương hiệu. 

Ví dụ: 

Video trong gói dịch vụ này được hiểu là video ngắn có thời lượng dưới 1 phút 30 giây, được sáng tạo được sản xuất từ chất liệu là hình ảnh hoặc video người mẫu bản quyền chuyên nghiệp, tư liệu nội bộ doanh nghiệp, hình hoặc video hoạt họa, âm nhạc, và hiệu ứng cần thiết khác được sáng tạo cùng với các yếu tố trong nhận diện thương hiệu. 

Ví dụ: 

Lượt tương tác trong gói dịch vụ này bao gồm số lượng thích bài viết (hoặc phản ứng tương tự), bình luận, và chia sẻ bài viết. Số lượng này là kết quả của quảng cáo Facebook, chưa bao gồm lượt tương tác tự nhiên của bài viết.

Với mục đích tối ưu hiệu quả truyền thông và giảm thiểu quy trình hành chính cho khách hàng, Talent Brand sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ theo hợp đồng dịch vụ với thời hạn tối thiểu 6 (sáu) tháng và chu kỳ thanh toán được chia thành 3 (ba) lần vào các thời điểm: sau khi ký hợp đồng, giữa dự án, và sau khi kết thúc dự án. 

Talent Brand rất sẵn lòng thảo luận thêm và linh hoạt điều chỉnh tùy theo quy trình nội bộ của doanh nghiệp. 

Tất cả hình ảnh, âm nhạc, và video chất liệu được sử dụng cho các gói dịch vụ này đều được đảm bảo về bản quyền tác giả, Talent Brand sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng các chất liệu này.

Tất cả ấn phẩm hoàn thiện sau khi bàn giao đều thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Employer Branding Academy

Xây dựng nền tảng kiến thức hoàn chỉnh về Employer Branding