fbpx

Employer Branding 101

Khóa học Employer Branding đầu tiên đem đến những kiến thức nền tảng về Thương hiệu Nhà tuyển dụng và quy trình 10 bước cụ thể để xây dựng kế hoạch Employer Branding cho một doanh nghiệp.

video demo

TẠI SAO HỌC KHÓA NÀY?

Thực tiễn

Không chỉ là những lý thuyết được thử nghiệm thành công, nội dung học còn là tổng hợp những kinh nghiệm thực tế với bối cảnh tại Việt Nam.

Thuận tiện

Khóa học được thiết kế trên nền tảng trực tuyến với kết nối đa phương tiện giúp bạn dễ dàng học mọi lúc mọi nơi tùy theo lịch trình phù hợp của bản thân.

Tối ưu

Chương trình được thiết kế tối ưu để đảm bảo đầy đủ kiến thức cho học viên với mức ngân sách phù hợp nhất và thời gian truy cập không giới hạn.

KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN HIỂU ĐƯỢC

Employer Branding
là gì?

Tại sao doanh nghiệp cần làm Employer Branding?

Những định nghĩa và khái niệm thông thường

10 Bước lập kế hoạch Employer Branding cho doanh nghiệp

10 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH
EMPLOYER BRANDING CHO DOANH NGHIỆP

Phân tích
hoàn cảnh

Xác định
chiến thuật

Nhóm nhân tài
mục tiêu

Phân bổ
thời gian

Xác định
mục tiêu

Xây dựng
ngân sách

Thông điệp
chủ đạo

Phương thức
đo lường

Lựa chọn
chiến lược

Đánh giá
và tối ưu

Đăng ký khóa học ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi khác

Người hướng dẫn

Hiện đang là Founder & General Director của Talent Brand– Đối tác Truyền thông Thương hiệu Nhà tuyển dụng & Gắn kết Nhân viên.

Đã phát triển hơn 50 chủ đề đào tạo khác nhau thuộc kỹ năng quản lý và phát triển năng lực cá nhân trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là người trực tiếp giảng dạy hơn 30 khóa đào tạo về Employer Branding tại Việt Nam.

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

(cảm nhận sau hơn 30 khóa Public và In-house)

Thang held a great workshop that benefited many of our managers at APAX. His extremely knowledgeable and thorough and I’d recommend him to any and all companies who want to expand their knowledge on internal and external marketing practices.
Jared Potgieter
Head Of Marketing Department
Chương trình được thiết kế khá trẻ trung và năng động cũng như không gian thân thiện. Nội dung chương trình khá đầy đủ và được hệ thống hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Mr. Cuong Le
Talent Acquisition Lead
Nhìn chung, chương trình training rất thực tế và đưa ra nhiều tools để áp dụng được vào công việc. Trainer chia sẻ nội dung súc tích, không quá lý thuyết và không bị rời rạc, kiến thức vừa đủ cho cả đối tượng chưa biết về Employer Branding lẫn một số Anh Chị đã biết những chưa thật sự hiểu rõ các khái niệm mà thế giới đang áp dụng.
Ms.Thủy
Talent Acquisition & Development Manager

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bước 1: Chuyển khoản học phí đến tài khoản và thông tin sau:

* Chủ tài khoản: Huynh Minh Thang

* Số tài khoản: 257012249. Ngân hàng ACB – Chi nhánh Thủ Đức.

* Nội dung: [Họ và tên] – EB101

Bước 2: Điền thông tin đăng kí tại form bên cạnh

Bước 3: Nhận thông tin chi tiết hướng dẫn bắt đầu khóa học qua email.

Talent Brand không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học từ về máy tính. Điều này nhằm giảm thiểu nguy cơ kiến thức bị chia sẻ miễn phí trái phép, ảnh hưởng đến quyền lợi của những học viên đã chi trả phí cho khóa học.

Hiện tại, Talent Brand chỉ hỗ trợ gửi chứng chỉ file PDF đến email đăng kí của những học viên đã hoàn tất 100% khóa học. 

Cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ:  Hotline: 0777 556 776 hoặc email: [email protected]

Thời gian truy cập và số lần truy cập khóa học là không giới hạn. Sau khi thanh toán và đăng kí một lần, học viên có thể sử dụng khóa học trọn đời, kể cả những nội dung được điều chỉnh theo thời gian.

Với chương trình học trực tuyến này, học viên có thể trao đổi cùng các học viên khác và trainer trong phần “Discussion” tại từng học phần, hoặc gửi câu hỏi về cho trainer ở phần cuối khóa học.

Thông tin chuyển khoản học phí:

* Chủ tài khoản: Huynh Minh Thang

* Số tài khoản: 257012249. Ngân hàng ACB – Chi nhánh Thủ Đức.

* Nội dung: [Họ và tên] – EB101

Học phí của khóa học

499.000đ

* Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp đăng kí từ 10 học viên.