fbpx

92% ứng viên Việt Nam sử dụng Facebook để tìm hiểu về nhà tuyển dụng.

Doanh nghiệp của bạn đã truyền thông hiệu quả Thương hiệu Nhà tuyển dụng trên mạng xã hội chưa?

Bạn có biết

Thương hiệu Nhà tuyển dụng
là một trong 4 yếu tố hàng đầu
khiến ứng viên Việt Nam
quyết định thay đổi công việc?

Trong đó:

sử dụng mạng xã hội để tham khảo thông tin.
20 %
sử dụng Facebook so với các mạng xã hội khác.
20 %

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho rất nhiều doanh nghiệp đến từ 20+ lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam, Talent Brand sẽ giúp Thương hiệu Nhà tuyển dụng của doanh nghiệp được truyền thông hiệu quả hơn.

Vui lòng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Gói TIÊU CHUẨN

Dịch vụ truyền thông trên Facebook trọn gói trong 6 tháng, bao gồm:

6,900,000đ

Chi phí mỗi tháng chưa gồm VAT. Hợp đồng tối thiểu 6 tháng

Gói CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ truyền thông trên Facebook và LinkedIn trọn gói trong 6 tháng, bao gồm:

9,900,000đ

Chi phí mỗi tháng chưa gồm VAT. Hợp đồng tối thiểu 6 tháng

GIẢI PHÁP NÂNG CAO

Dịch vụ truyền thông đa kênh được xây dựng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp:

Câu hỏi thường gặp

Bài viết: Phần chữ viết của bài đăng trên mạng xã hội để chia sẻ về thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Trong gói dịch vụ này, bài viết bằng Tiếng Việt và được xây dựng dựa trên kế hoạch truyền thông và ý tưởng thông điệp đã thống nhất với khách hàng.

Để tạo ấn tượng thu hút người xem và hỗ trợ truyền tải thông điệp, một bài viết trên mạng xã hội thông thường sẽ được đăng kèm theo hình ảnh hoặc video clip.

Trong gói dịch vụ này, hình ảnh bao gồm những hình đơn hoặc bộ ảnh được thiết kế từ chất liệu là hình ảnh người mẫu bản quyền chuyên nghiệp, hình ảnh nội bộ doanh nghiệp, hình hoạt họa, được sáng tạo cùng với các yếu tố cần thiết trong nhận diện thương hiệu. 

Ví dụ: 

Video trong gói dịch vụ này được hiểu là video ngắn có thời lượng dưới 1 phút 30 giây, được sáng tạo được sản xuất từ chất liệu là hình ảnh hoặc video người mẫu bản quyền chuyên nghiệp, tư liệu nội bộ doanh nghiệp, hình hoặc video hoạt họa, âm nhạc, và hiệu ứng cần thiết khác được sáng tạo cùng với các yếu tố trong nhận diện thương hiệu. 

Ví dụ: 

Lượt tương tác trong gói dịch vụ này bao gồm số lượng thích bài viết (hoặc phản ứng tương tự), bình luận, và chia sẻ bài viết. Số lượng này là kết quả của quảng cáo Facebook, chưa bao gồm lượt tương tác tự nhiên của bài viết.

Với mục đích tối ưu hiệu quả truyền thông và giảm thiểu quy trình hành chính cho khách hàng, Talent Brand sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ theo hợp đồng dịch vụ với thời hạn tối thiểu 6 (sáu) tháng và chu kỳ thanh toán được chia thành 3 (ba) lần vào các thời điểm: sau khi ký hợp đồng, giữa dự án, và sau khi kết thúc dự án. 

Talent Brand rất sẵn lòng thảo luận thêm và linh hoạt điều chỉnh tùy theo quy trình nội bộ của doanh nghiệp. 

Tất cả hình ảnh, âm nhạc, và video chất liệu được sử dụng cho các gói dịch vụ này đều được đảm bảo về bản quyền tác giả, Talent Brand sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng các chất liệu này.

Tất cả ấn phẩm hoàn thiện sau khi bàn giao đều thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Form liên hệ

(có lựa chọn gói sẵn + thông tin liên hệ)

EB Academy

Essential Training for HR Professionals.